Tự gây họa khi lao đầu xuống nước

NgaTai nạn xảy ra khi nam du khách trèo lên đỉnh thác cao hơn 9 m và nhảy xuống hồ nước bên dưới.

Người gặp nạn là một nam du khách cùng bằng hữu tới khu nghỉ dưỡng gần vùng đại dương Đen, TP Sochi. Người đàn ông trung niên được bằng hữu quay lại cảnh nhảy từ đỉnh thác Zmeikovskiye cao hơn 9 m xuống một hồ nước.

Những người đứng nhìn còn thốt lên rằng anh ta đã nhảy một cú “tuyệt đẹp”, tuy nhiên kết thúc màn trình diễn này nằm ngoài dự đoán. Anh ta nhanh chóng nổi lên mặt nước, nhưng bị chảy máu đầu. Hồ nước nhỏ bên dưới chỉ sâu khoảng 2 m, và có đá ngầm. Nam du khách nhanh chóng tới bệnh viện địa phương vì chấn thương nghiêm trọng.

Độc giả cân nhắc trước khi xem

Tự gây nạn khi lao đầu xuống nước

Tự gây nạn khi lao đầu xuống nước

Những người khách du lịch san sớt video trên lên mạng, hy vọng nam du khách nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, người sử dụng mạng xã hội chỉ trích vì pha mạo hiểm tính mệnh của nam du khách.

“Hồ nước không hề sâu… sao anh ta không hỏi trước người địa phương nhỉ? vì sao lại đặt cược tính mệnh của mình?”, một người viết.

“Lẽ ra có ai đó nên ngăn cản anh ta. Anh ta không hề biết mình đang làm gì, ít ra phải có ai đó cảnh báo nguy hiểm”, một người khác bình luận.

See also  Chuyên gia chỉ cách vượt suối an toàn khi trekking

An An (Theo East2West)

About dulichvn2020

Check Also

Ngôi làng thì thầm bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

Leave a Reply