Thư giãn tại suối nước nóng Đam Rông nổi tiếng Lâm Đồng

Lâm Đồng đâu chỉ có Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng. Nơi đây còn rất nhiều nơi tới thú vị khác như Hồ Đại Ninh, suối nước nóng Đam Rông, Đồi Cỏ và Rừng Tà Năng, Thác Pongour… Trong đó, suối nước nóng là địa chỉ khách du lịch không thể bỏ qua. Hãy cùng Halo tìm hiểu về điểm du lịch này nhé!

Tìm hiểu đôi nét về suối nước nóng Đam Rông

nằm tại xã Đạ Long, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, suối nước nóng Đam Rông cách Đà Lạt khoảng 70km về hướng Đông Bắc. Được ví như là một món tiến thưởng của tự nhiên tặng thưởng, mày mò nơi đây khách du lịch sẽ thấy làn suối trong veo chảy qua đá bàn phiến. Xung quanh được bao bọc bởi vì tự nhiên thơ mộng, hữu tình khiến bất kỳ ai khi đặt chân tới đều thấy thư giãn, bình yên tới lạ thường.

Suối nước nóng tự nhiên Đam Rông là điểm du lịch sinh thái và chữa bệnh khác nhau. Không chỉ giúp thư giãn, dòng nước quý giá còn tương trợ hồi phục sức khỏe, điều trị một số bệnh. Suối khoáng nóng là một liệu pháp điều trị tổng hợp giúp tăng cường sức khỏe, tương trợ chữa nhiều bệnh mãn tính. khác nhau là các bệnh thuộc hệ thống cơ khớp, rối loạn tuần hoàn dinh dưỡng, thần kinh…

Cũng giống những suối nước nóng khác ở VN, dòng nước nóng của suối phun trào dưới lòng đất ngược lên, nhiệt độ luôn ở khoảng 40 – 45 độ C. khách du lịch chỉ cần ngâm mình trong khoảng 15 phút để làn nước phủ lên làn da thì mọi phiền muộn đều như tan biến, sức khỏe như được tăng cường, tình thần cũng tràn đầy sức sống và thư thái hơn, giúp khách du lịch lấy lại năng lượng tốt hơn.

dam rong

Sưu tầm

phối hợp du lịch văn hóa với du lịch nghỉ dưỡng

tới với suối nước nóng Đam Rông, khách du lịch không chỉ đắm mình trong dòng suối rét mướt nhưng mà còn có thời cơ xúc tiếp với đồng bào dân tộc nơi đây, hiểu biết hơn về văn hóa của họ. Buôn làng nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng, kế tục một chuỗi lễ hội văn hóa phi vật thể truyền thuyền như điệu múa mới, lễ hội cồng chiêng, lễ bỏ mả … Trong đó, văn hóa cồng chiêng của Tây Nguyên là một nét đẹp rực rỡ khách du lịch nhất định phải thưởng thức. Cồng chiêng đã gắn liền với tâm hồn của người dân, không gì có thể thay đổi được.

tới suối nước nóng Đam Rông vào đúng dịp lễ hội truyền thống, khách du lịch sẽ được hòa vào cùng mọi người, sinh hoạt múa hát thâu đêm bên ánh lửa trại bập bùng. song song, thưởng thức những món ăn dân tộc “ngon hết nấc” như canh măng le tươi nấu gà giò, uống rượu cần…

dieu mua tay nguyen

Ảnh: Sưu tầm

Hành trình mày mò Đà Lạt của khách du lịch đừng quên dành một tẹo thời kì tới suối nước nóng Đam Rông trải nghiệm nhé! điểm du lịch này vững chắc sẽ mang lại cho khách du lịch những cảm giác rất thú vị đấy.

Bài viết ban quan tâm:

Xem Thêm  Những KS 6 sao Hà Nội sang chảnh, tiến bộ nhất

About bachnv

Check Also

vi-dien-tu-2

Xu Hướng Gắn Liền Ví Điện Tử Với Ngành Du Lịch

Sử dụng ví điện tử trong du lịch đã, đang, và sẽ trở thành xu …

Leave a Reply