Nhiều khách Mỹ chưa từng nhìn thấy bò

MỹNhiều người trẻ trong độ tuổi 11 tới 24 thừa nhận chưa từng tận mắt nhìn thấy một con bò và chưa từng du lịch quốc tế.

Trang web du lịch RV Parked in Paradise vừa công bố kết quả một cuộc khảo sát 3.500 người trẻ từ 11 tới 24 tuổi. Theo đó, 42% số người được hỏi cho biết chưa từng du lịch quốc tế. 15% chưa từng du lịch ngoài bang mình đang sinh sống. 88% những người được hỏi bộc bạch mong muốn được đi du lịch nếu có thời cơ.

Trang web gợi ý rằng sau đại dịch mọi người có thể đi du lịch phổ thông, giới trẻ Mỹ nên quan tâm hơn tới tham quan các trang trại, sở thú. Lý do là 33% số người được hỏi thừa nhận họ chưa từng tận mắt nhìn thấy một con bò.

Mốt ôm bò này được cho là bắt nguồn từ Hà Lan. Ảnh: iStock

“Mốt” ôm bò này được cho là bắt nguồn từ Hà Lan. Ảnh: iStock

Với một năm căng thẳng vì đại dịch và chính trị như năm nay, trang web gợi ý rằng một số người có thể nuôi một con bò. Lý do là xu thế “ôm bò” đang dần trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe mới cho loài người. Việc ôm ấp những con bò được cho là có thể làm giảm căng thẳng ở người bằng cách phóng thích oxytocin (hormone tình yêu).

“Bò là loài động vật rất thoải mái. Chúng không tiến công nhau, không gặp rối rắm”, chủ một trang trại vận dụng phương pháp này dành cho khách nói trên BBC. “khách du lịch tới cánh đồng và chúng tôi có một số con bò khác nhau để ôm. khách du lịch có thể nằm cạnh chúng và mọi người nghĩ rằng điều đó rất thư giãn”.

See also  Các khu nghỉ dưỡng Việt mang phong cách Đông Dương

Anh Minh (Theo Fox News)

About dulichvn2020

Check Also

Ngôi làng thì thầm bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

Leave a Reply