hotel dát vàng ra mắt gói nghỉ dưỡng nhị người

Hà NộiDolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ra mắt gói nghỉ dưỡng từ 2.000.000 đồng một đêm bao gồm ăn sáng dành cho nhị người.

Giá gốc: 8.800.000 đồng

Giá khuyến mại: 2.000.000 đồng

Từ ngày: 3/11/2020

tới ngày: 31/12/2020

Ưu đãi trên dành cho khách hàng tạm cư từ nay tới 31/3/2021. Ngoài bữa ăn sáng miễn phí, khách hàng có thể tận hưởng bể bơi vô cực dát vàng 24K trước tiên tại Hà Nội.

Toàn cảnh khách sạn dát vàng tại Hà Nội. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Toàn cảnh hotel dát vàng tại Hà Nội. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake khai trương giữa năm 2020, kiến trúc dát vàng. hotel này từng được giới thiệu trên chương trình của hãng thông tấn Reuters (Anh), và bài viết của tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (Hồng Kông, Trung Quốc). hotel được Tổ chức Liên minh Kỷ lục trái đất WorldKings trao kỷ lục “hotel có ngoại thất bằng gạch dát vàng, số lượng trang vũ trang nội thất, các món ăn và thức uống dát vàng nhiều nhất trái đất”.

Khung cảnh bên trong khách sạn dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

khuông cảnh bên trong hotel dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

ngơi nghỉ tại hotel này, du khách được ngắm nhìn những vòm cửa lớn trạm trổ đường nét tinh xảo mang phong cách cổ điển. Từ tầng cao của hotel có thể nhìn cảnh sắc hồ Giảng Võ.

Vật dụng dùng trong khách sạn đều được dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Vật dụng sử dụng trong hotel đều được dát vàng. Ảnh: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Bên trong hotel này, từ đại sảnh, khoang thang máy đều được dát vàng. 342 phòng nghỉ xây dừng theo phong cách sang trọng, có nhiều vật dụng dát vàng. khi tới đây còn có hệ thống các nhà hàng: Majesty Fine Dining, Golden Lake Palace và F29 Lounge & Restaurant. Bể bơi vô cực dát vàng rộng 225m2 trên tầng 27 với tầm nhìn không giới hạn thu trọn khuông cảnh Hà Nội.

See also  Vẻ đẹp xuân trên quê hương VN

Với 200.000 đồng một người, khách hàng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực thơm ngon trong chương trình All Day Breakfast.

(Nguồn: Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake)

About dulichvn2020

Check Also

Những lâu đài khiến du khách như lạc về quá khứ

Lâu đài Tarasp có từ thế kỷ 11, là một di sản quốc gia của …

Leave a Reply