Bồi bàn bật khóc vì được tip 1.000 USD

MỹSố tiền tip giúp nữ phục vụ trả tiền thuê nhà 3 tháng nhưng cô quyết định chia cho đồng nghiệp.

Caitlin Reilley, một thợ chụp ảnh sống ở TP Buffalo, bang New York mở đầu chiến dịch gây quỹ từ thiện trên Instagram vào cuối tháng 11. Reilley muốn làm một điều gì đó đột ngột dành tặng cho các viên chức phục vụ nhà hàng trong bối cảnh đại dịch khiến nhiều người thôi việc, giảm tiền lương. “Nghĩ tới các doanh nghiệp địa phương phải đóng cửa vì Covid-19 và những ngày lễ sắp tới, tôi muốn thể hiện tình yêu thương với ai đó”, Reilley nói.

Cassie (trái) cảm động khi được nhận số tiền 1.000 USD từ Reilley (phải). Khi một ai đó không biết bạn giúp đỡ bạn, đó là một trong những điều kỳ diệu nhất có thể xảy ra. Nó giúp tôi giảm nhiều áp lực đang khiến tôi mất ngủ, nữ bồi bàn chia sẻ. Ảnh: Twitter

Cassie (trái) cảm động khi được nhận số tiền 1.000 USD từ Reilley (phải). “Khi một ai đó không biết quý khách trợ giúp quý khách, đó là một trong những điều kỳ diệu nhất có thể xảy ra. Nó giúp tôi giảm nhiều sức ép đang khiến tôi mất ngủ”, nữ bồi bàn san sớt. Ảnh: Twitter

Trong vòng 3 ngày kể từ khi mời gọi, Reilley nhận được 2.000 USD tiền ủng hộ. Người trước tiên may mắn nhận được 1.000 USD là nữ bồi bàn Cassie của nhà hàng Break’n Eggs ở làng Williamsville, hạt Erie, bang New York.

Reilley chưa từng gặp Cassie trước đây cho tới khi tặng tiền tip. Nữ thợ chụp ảnh cho biết trái tim cô hạnh phúc khi làm được việc tốt. Cô từng làm phục vụ trong 8 năm và cô muốn những đồng tiền quyên góp được tới tay những người cần nó. Reilley dự kiến tiếp tục tip 1.000 USD còn lại cho một người làm nghề phục vụ nữa.

See also  Quảng Ninh mở lại nhiều hoạt động du lịch và tiêu khiển

Cassie bật khóc sau khi nhận được món tiến thưởng. “Số tiền này giúp tôi trả tiền thuê nhà trong ba tháng. Vì vậy, cám ơn quý khách”. Cassie cho biết sẽ chia số tiền này cho các đồng nghiệp trong nhà hàng.

Anh Minh (Theo Fox News)

Bồi bàn được tỷ phú tip 5.000 USD

About dulichvn2020

Check Also

Ngôi làng thì thầm bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

Leave a Reply