3 loại hình du lịch du khách có thể lựa chọn

Du lịch xanh, mày mò phiên bản địa và những chuyến đi ngắn ngày là ba trong nhiều loại hình được du khách yêu thích và lựa chọn.

Bên cạnh các loại hình du lịch thân thuộc như đi theo tour, tham quan địa danh nổi tiếng theo mùa, khách du lịch có thể lựa chọn nhiều loại hình khác để mày mò vẻ đẹp của các vị trí quanh năm. Dưới đây là ba loại hình du lịch quý khách có thể tham khảo cho chuyến đi cuối năm:

Du lịch xanh

Du lịch vẫn được xem là ngành công nghiệp không khói nhưng hoạt động này vẫn xúc tiến không nhỏ tới môi trường tự nhiên. Khách du lịch thường có thói quen như xả rác, sử dụng đồ nhựa, sử dụng phương tiện vận chuyển… trong chuyến đi.

Những năm gần đây, phong trào du lịch xanh ngày càng được ủng hộ phát triển. Liên Hợp Quốc tuyên bố 2020 là năm “Phát triển du lịch vững chắc”, giúp lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường khi đi du lịch. Tham gia các du lịch xanh, du khách sẽ được tham gia hoạt động trồng cây xanh, sử dụng vật phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng nông sản phiên bản địa, hạn chế xả rác… Những du lịch này góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội ở những vị trí nổi tiếng.

Chuyến du lịch xanh giúp bạn thư giãn, hòa mình với thiên nhiên. Ảnh: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa.

du lịch xanh giúp quý khách thư giãn, hòa mình với tự nhiên. Ảnh: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa.

See also  Lần đầu triển lãm tranh thổ dân Australia tại VN

Du lịch phiên bản địa

Du lịch phiên bản địa hay còn gọi là du lịch trải nghiệm là khi quý khách du lãm để tìm hiểu, trải nghiệm về cuộc sống thường nhật tại một quốc gia, một vùng đất, để mở rộng tầm mắt và học hỏi những đặc trưng về văn hoá và đời sống tại đó.

Khi mở màn chuyến trải nghiệm tới vùng đất mới, quý khách có thời cơ tự do mày mò, trò chuyện với người dân địa phương và tìm hiểu nếp sống văn hóa của dân phiên bản địa bằng nhiều cách: đi vào sâu trong những phiên bản làng, trải nghiệm làm việc và sinh hoạt tại nhà của dân phiên bản địa, thưởng thức những món ăn đặc trưng vùng miền.

Du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày

Theo lên tiếng của tổ chức Visa, người Việt có hành trình du lịch ngắn nhất toàn cầu với 74% chuyến đi kéo dài chỉ trong 4 đêm hoặc ít hơn. Con số này thấp hơn rất nhiều so với thời kì du lịch trung bình của du khách châu Á là 7 đêm một chuyến đi. thời kì vận chuyển của người Việt chỉ bằng 75% so với con số trung bình của người châu Á. Khách du lịch Việt thường lựa chọn các nơi tới có thời kì vận chuyển trung bình 4,5 giờ thay vì con số trung bình 6 giờ ở khu vực Châu Á nói chung. Khách du lịch Việt chọn chuyến đi ngắn ngày để đơn giản sắp xếp thời kì, không làm gián đoạn công việc thường nhật.

See also  Nhiều khách Mỹ chưa từng nhìn thấy bò

Khu phức hợp Nghỉ dưỡng cao cấp Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa. Ảnh: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa

Khu tinh vi Nghỉ dưỡng cao cấp Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa. Ảnh: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa.

Trong chuyến đi ngắn ngày, quý khách và gia đình có thể chọn các KDL cao cấp, khu tinh vi nghỉ dưỡng để dừng chân. Tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp đã tích hợp sẵn nhiều dịch vụ trải nghiệm cho các thành viên trong gia đình. Ví dụ như khuôn viên rộng rãi cho người già đi dạo, khu Spa thư giãn cho phụ nữ, khu ăn uống, thể thao cho nam giới hay khu vui chơi tiêu khiển dành cho trẻ em…

Công viên suối nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 với sức chứa lên tới hàng nghìn người. Ảnh: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa

Công viên suối nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 với sức chứa lên tới hàng nghìn người. Ảnh: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa

Nếu tới tp.Đà Nẵng, quý khách có thể ghé thăm Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa – khu nghỉ dưỡng tinh vi nằm trên vịnh tp.Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng với phong cách Nhật phiên bản có khu vi la cao cấp Hinode Villa, tắm suối khoáng nóng tự nhiên tại công viên suối nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 và khu ẩm thực Matsuri với nhiều món ăn Nhật nhiều chủng loại.

Nghỉ dưỡng thư thái tại khu vi la cao cấp Hinode Villa với mức giá ưu đãi, thưởng thức những món ngon trứ danh của Nhật phiên bản như sashimi, sushi tại nhà hàng Nami chỉ từ 400.000 đồng một suất một người.

See also  ‘Thiên đường hoa cỏ lau’ ở cột mốc biên giới

Công viên Suối nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 dự kiến khai trương vào tháng 12 và giảm giá vé vào cửa 40% cho khách hàng tới trải nghiệm.

(Nguồn: Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa)

Nghỉ dưỡng thư thái tại khu vi la cao cấp Hinode Villa với mức giá ưu đãi, thưởng thức những món ngon trứ danh của Nhật phiên bản như sashimi, sushi tại nhà hàng Nami chỉ từ 400.000 đồng một suất.

Công viên Suối nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 dự kiến khai trương vào ngày 20/11 và giảm giá vé vào cửa 40% từ ngày 20/11/2020 – 31/01/2021.

Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa

Địa chỉ: KDL Xuân Thiều, đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP tp.Đà Nẵng

Hotline: 0236 3774 555 – 0905 018 966

Website; Email: [email protected]; [email protected]

About dulichvn2020

Check Also

Bọc hành lý khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chiếc đèn được bọc kỹ, vận chuyển trên băng chuyền hành lý tại sân bay …

Leave a Reply