Maia Resort Quy Nhơn mở cửa đón khách

Maia Resort Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng trước tiên mang thương hiệu mới của Tập đoàn Fusion. Mất khoảng 10-20 phút vận chuyển, quý khách sẽ tới với chùa Ông Núi hay Kỳ Co – Eo Gió. Nơi đây hứa hứa hẹn là một trong những nơi tới thích hợp cho những ai yêu thích sự hài hòa giữa phong cách nghỉ dưỡng chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất, ý thức phối hợp với trải nghiệm ẩm thực đặc trưng.

Đại diện khu nghỉ dưỡng cho biết, tất cả phòng nghỉ là vi la với diện tích lên tới 125 m2 cùng khu vườn rợp bóng cây. Khu resort xây dừng các dòng vi la thích hợp với nhu cầu của từng du khách, trong đó nhiều loại có hồ bơi riêng với tầm nhìn ra vườn cây xanh hoặc vịnh Phương Mai, chỉ cách đại dương vài bước chân.

Tất cả phòng nghỉ tại Maia Resort Quy Nhơn là biệt thự với diện tích rộng lên đến 125 m2 cùng khu vườn rợp bóng cây. Ảnh: Maia.

Tất cả phòng nghỉ tại Maia Resort Quy Nhơn là vi la với diện tích rộng lên tới 125 m2 cùng khu vườn rợp bóng cây. Ảnh: Maia.

Mỗi vi la nơi đây có xây dừng dựa trên phong cách tinh tế và tối giản hóa, phối hợp hài hòa với những cảm hứng đặc trưng của địa phương trong từng cụ thể, tạo cảm giác rét mướt thân thuộc như ở nhà. Tại khu nghỉ dưỡng này, du khách có thể thư giãn, ngơi nghỉ và sở hữu bộ sưu tập ảnh “sống ảo” lung linh khi trở về.

Maia Resort Quy Nhơn hướng tới những trải nghiệm ẩm thực rất dị với các vật liệu tươi ngon, được tiến công bắt và nuôi trồng trực tiếp tại địa phương. Những vật liệu này sẽ được chế biến trực tiếp vì bếp trưởng của khu nghỉ dưỡng, anh Komang Widarta tới từ Indonesia. Vị bếp trưởng này đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các resort nổi tiếng ở Bali và từng phục vụ món ăn cho nhiều người nổi tiếng.

zxfvcx - 4

Nhiều loại vi la có hồ bơi riêng với tầm nhìn ra vườn cây xanh hoặc vịnh Phương Mai. Ảnh: Maia.

Điểm nhấn của hành trình ẩm thực tiễn Maia là nhà hàng Vị với xây dừng theo phong cách bếp mở, giúp thực khách có thể chiêm ngưỡng các vật liệu và hải sản tươi ngon, chế biến trực tiếp tại quầy. Bếp mở là một xu thế mới của ẩm thực trái đất, nơi nhưng mà những tinh hoa ẩm thực được gợi mở và truyền cảm hứng.

Nhà hàng Vị có tầm nhìn hướng ra đại dương cùng không gian thoáng đãng, là một trong những nơi thú vị để quý khách có thể tận hưởng một tẹo vị của các món ăn tươi ngon trong lúc thư giãn, ngơi nghỉ và thưởng ngoạn khuông cảnh hữu tình của vịnh Phương Mai.

Nhà hàng Vị có tầm nhìn hướng ra biển cùng không gian thoáng đãng. Ảnh: Maia.

Nhà hàng Vị có tầm nhìn hướng ra đại dương cùng không gian thoáng đãng, xây dừng theo phong cách bếp mở. Ảnh: Maia.

TP đại dương Quy Nhơn ghi điểm trong mắt du khách nhờ nét yên bình bên cạnh những bờ đại dương đẹp, phong cảnh hữu tình cùng văn hóa ẩm thực phong phú. Nơi đây đang dần trở thành một nơi tới không thể bỏ qua của du lịch VN. Trong đó, Kỳ Co – Eo Gió hay Hòn Khô là những nơi check-in nổi trội dành cho những người ham mày mò và du lịch.

Kỳ Co - Eo Gió hay Hòn Khô gây ấn tượng với làn nước biển xanh trong, cát trắng, là một trong những điểm đến nhất định không thể bỏ qua khi bạn đến Quy Nhơn. Bổ sung tên tác giả ảnh.

Kỳ Co – Eo Gió hay Hòn Khô gây tuyệt vời với làn nước đại dương xanh trong, cát trắng, là một trong những nơi tới nhất định không thể bỏ qua khi quý khách tới Quy Nhơn. Ảnh: Maia.Liên hệ trực tiếp với resort để được nhận ưu đãi và tư vấn trực tiếp: +84 (0) 256 220 6688. Du khách tìm hiểu thêm về Maia Resort Quy Nhơn qua website hoặc trang fanpage facebook của resort.

Trong dịp ra mắt, Maia Resort Quy Nhơn dành nhiều ưu đãi để du khách có thể tới trải nghiệm. Chương trình ưu đãi 30% các loại villa đang diễn ra tới hết tháng 11. Ngoài ra, nơi đây còn ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi khác lạ về ẩm thực cho du khách.

“Đây chính là thời kì thích hợp nếu quý khách muốn trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng cùng những trải nghiệm ẩm thực tiễn Maia Resort Quy Nhơn”, đại diện Maia Resort Quy Nhơn san sẻ.

Thư Kỳ

Leave a comment