Chuyến bay bất thần đón thêm hành khách trên không

Ấn ĐộMột hành khách sinh thường thành công một tí xíu trai trên chuyến bay của IndiGo từ Delhi tới Bengaluru vào 7/10.

Trong chuyến bay ngắn 2,5 tiếng, một phụ nữ bất thần lâm bồn. May mắn, phi hành đoàn phản ứng nhanh và một bác bỏ sĩ tình cờ có mặt trên chuyến bay đã giúp cô sinh hạ một tí xíu trai.

Em bé trong vòng tay của bác sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Em tí xíu trong vòng tay của bác bỏ sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Những hành khách trên chuyến bay rất phấn khích trước sự việc này, nhiều người hy vọng hãng hàng không sẽ ưu đãi vé tàu bay suốt đời cho em tí xíu. Một số khen ngợi phi hành đoàn chuyên nghiệp trong ca đỡ đẻ.

“Một bệnh viện mini được thiết lập trong vài phút, và em tí xíu mới sinh cất tiếng khóc chào đời trên không trung. Rất may mắn, bác bỏ sĩ Shailaja Vallabhani là một hành khách trên chuyến bay này”, hành khách Prabhu Stavarmath san sẻ trên mạng xã hội.

Đại diện hãng hàng không khẳng định tiếp viên được tập huấn tương trợ hành khách sinh nở trong khoá huấn luyện kéo dài ba tháng. Tuy nhiên, hãng chưa xác định liệu hành khách nhí này có thể được bay miễn phí trọn đời hay không. Thông thường hành khách mang bầu quá 36 tháng sẽ không được phép bay, song trong trường hợp này bà mẹ sinh non.

Hiện chưa có thông tin gì về tên của tí xíu trai, nhưng nhiều tài năng người phụ nữ sẽ chọn một cái tên liên quan tới bầu trời như mẹ của một em tí xíu tên “Sky” chào đời trên chuyến bay qua Alaska.

See also  Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang

An An (Theo Deccan Herald)

About dulichvn2020

Check Also

Ngôi làng thì thầm bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

Leave a Reply