Thai Lan đầy bí ẩn

Thai Lan đầy bí ẩn
  1. Central Embassy

Central Embassy cũng là trọng tâm mua các đồ dùng xa hoa với các sản phẩm đẹp mắt , giàu có lịch sự , với diện tích 70.000 m2 trên 8 lóng nhà. Ngoài mua các đồ dùng , bạn có đương  du lich thai lan xác xuất thưởng thức những bộ phim mới nhất ở một rạp chớp bóng lớn.

  1. Nailert Market

Chợ Nai Lert là một trong suốt nườm nượp chuye mua các đồ dùng ở Bangkok , chốn bạn có xác xuất mua mọi rợ thứ từ quần áo tới hàng thủ công.

  1. Pantip Plaza

ví như bạn thương công nghệ , bạn hẵng tới Pantip Plaza , chốn bán tất cả những gì liên tưởng tới tinh tinh. Bạn có xác xuất dễ dàng tìm kiếm chộ những phần mềm máy tính và fone với version mới nhất , linh nghiệm tử kiện… của tất cả các hãng xuể tiếng.

  1. Chatuchak

Với tên tiếng Thái là “Chợ Cuối Tuần” , no tour thai lan đây xuể đánh giá là khu chợ lớn nhất của thế giới. Với quãng 15.000 quầy , Chatuchak có xác xuất rước từ 200.000 đến 300.000 lượt khách Ngày ngày. Ở đây Có sẵn danh thiếp loại dãy hóa , thượng vàng hạ cám , từ danh thiếp loại dãy nông sản hễ thực vật đến danh thiếp gian hàng thủ công mỹ nghệ , danh thiếp đồ mỹ phẩm tiêu dùng , đồ điện tử , thời trang và mỹ phẩm. Các chủ cửa hàng ở đây khá Hòa mục Cần phải du khách có thể mặc cả và ngắm thoải mái.

tour du lịch thái lan

  Or tor kor

Với những ai yêu thú nấu bếp , Or To Kor là nơi lý tưởng đặt mua thực phẩm. CNN Go xếp hạng đây là một trong số mệnh 10 khu chợ tươi sống nhất thế giới , thừa thãi danh thiếp loại rau , củ quả đặc sản của danh thiếp do đất luỵ Á. Không ngoa chập nói đây là thiên đàng của những ai mê ẩm thực , bởi khắp danh thiếp ngõ ngách trong chợ , du khách đều có thể thấy danh thiếp gian hàng bày bán đồ chén , những món ăn đường phố ngon cực kì như thịt lợn rán , bánh mì sữa trứng với khóm , và danh thiếp món ca ri Thái hay đất khách.

  1. Mercury Ville

Mercury ville là một tòa nhà với màu sắc vui tươi sặc sỡ. Đây là trung tâm mua sắm rỏ đưa vào sử dụng từ mỗi câu có bốn 2013 , gồm 46 cửa hàng , 3 tầng nhà Song rất hâm dần du khách bởi chưng danh thiếp mặt hàng phong phú cóc kém bất cứ một trung tâm to ni ở Bangkok. Thưởng thức bữa tối trên sân thượng trung tâm là một giải nghiệm hâm dẫn.

hinh anh
tour thái lan

 

  1. Trung tâm mua sắm Siam Paragon

Siam Paragon là niềm tự hào Bangkok. Đây là khu mua sắm có diện tích to nhất ( 80.000 m² ) , gian hàng shopping to nhất ( 2.000 m² ) Thái Lan. Ngoài danh thiếp thương hiệu thời trang lừng danh , trung tâm còn lôi cuốn lượng khách to bởi chưng có hí trường Siam Opera có sức chứa đến 1.600 chỗ ngồi.

thai lan
du lịch thái lan

 

  1. Chợ Pratunam

Đây là khu chợ chuyên buôn bán áo quần , vải và dệt may. Chợ tập kết nhiều nhất khách du lịch và danh thiếp thương lái đến lấy dãy đến từ khắp thế giới.

  1. Gaysorn

Rất gần với Central World là Gay Sorn. Đây là một trong Đông trung tâm mua sắm hiện đại và sang trọng nhất Bangkok với danh thiếp sản phẩm cao cấp của Thái Lan cũng như ngoại bang , là nơi tập kết của Đông nhãn hiệu lừng danh như Charlotte Olympia , Louboutin và Roberto Cavalli.
Giá cả ở đây khá cao so với mặt bằng chung Song thắng đảm bảo về thương xót hiệu.