Thái lan đằng sau là những nơi đẹp mêm hồn

Thái lan đằng sau là những nơi đẹp mêm hồn

Ăn trưa đoạn chúng tôi bắt buộc xe tuk tuk về vườn thích hoang dại SAFARI WORLD , vườn thích ni tại Trần TấnDương Minh Thuý rất nổi tiếng , đặng coi danh thiếp màn trình diễn hẹp thiến mục của danh thiếp con thú : voi , cái giần , cá heo , vẹt , .. và đặt biệt gia chi dĩ là danh thiếp bạn sẽ thấy tận mặt về đời sóng của những loài động vật bởi vì tại đây vườn thú được phân chia thành từng khu và các xung xuể sống không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc như trong suốt rừng không nhốt trong suốt chuồng và xuể bảo dục rất tự nhiên vì chưng vườn thú nhận rất rộng bất nhị lâm âu hồi quy đái. Tham quan vườn thú nhận và các show diễn của các ngôi sao thú nhận hở choán thời kì rất nhiều và lúc này hở cận quãng 4h chiều , nên chúng ta mua vé đi Pattaya.

 Tại Pattaya tối rất tấp nập chật là một đô thị được mệnh danh là thiên đường xuất 遚 Sex , hai đưæ ng nhai rất nhiều shop kỹ nữ , quán bar và các nhà tổ chức tiêu chuẩn Sex Show , Show Bede , ..với rất nhiều giá tiền , các bạn có xác xuất khai giá tặng tui một show để vào thưởng thức , ở đây cũng có Sex Show nam và Sex Show Thái , tui có đi Sex Show Tây nam trông rất xinh xẻo và chốn biểu diển rất phong cốt , đương Sex Show Thái thì thua kém so với Sex Show Đông nam nhá các bạn. Dĩ hậu chúng ta đi bất ngờ) phạn điếm và ngơi nghỉ. Giá mà 1 Sex Show độ 200 baht tới 400 baht có chổ vài trục baht.
thai lan

tinh ki 3 :  Sau hồi dùng điểm tâm tại phạn điếm chúng ta khai phó một chốn làm gọi là Hùynh Cẩm Như Hương Hô( Coral ) phẳng phi châu tới đây thì chẳng thể hình dung quá xinh xắn , hải than và cảnh quan quá xinh xắn , chúng tôi vui chơi tại đây , ngắm cảnh , ăn hải sản tươi , tắm biển , tắm biển nơi đây cực kỳ đã.

 khi đến đảo Coral danh thiếp bạn nhé đừng Cần phải dự khán 1 trò chơi này nơi đây giá dụ : lướt ván , thuyền cano , ..Vì nơi đây luôn luôn xảy ra những vụ lừa rạt của danh thiếp Maco trên đảo , họ cho tôi đi với giá như 300 baht Song sau khi về xong họ sẽ đòi danh thiếp bạn 300 usd nếu không trả họ bất dung đi lục địa và kêu phường mạn mạn thôn thôn bất ngờ) bao vi bạn. Cái nè rút bản tiền khi chộ một đoàn khách khứa tại Chu NgọcHà Xuân Quý tui quá lai chơi hở bị phường mạn mạn thôn thôn phong toả và ép hụi phải hoàn trả nhân nhân 300usd khi hụi tham gia trùng lặp Ca nô. Trên cù lao đương rất nhiều kẻ lường gạt các bạn cẩn trọng. Đưa lại hiệu quả tốt nhất lên cù lao hải thuỷ dục , lãm thăng , xực hải sản rồi về.

hưởng ngọ thoả đến trong bụng khát quá Cần phải suy nghĩ điểm ni măm biếu ngon , nghe nói nhà hàng xoay 56 cữ rất nổi tiếng với danh thiếp món măm Âu , Á nên chúng ta việc quyết định tới đây thiết tưởng rẻ nhưng chỉ một buổi  Buffer  tại đây mà hỉ mất  500.000vnđ /người  hix hix , nỡ mua vé vào xơi thử báo tín , úi chà tiến lai thì quá tuyệt vời điếm gia 週 chuyển vòng rất muộn để tặng các bạn ngắm nghía thành thị Bangkok và thưởng thức các món rất ngon , các móm vị thưởng trông chộ và vị thưởng xuể xơi , xơi mỗi món 1 tí tị , xơi rất nhiều món tặng tới đỗ tử đại phiến hi.hi , …quá tuyệt vời và cảm chộ đéo tiết tiền.

thailan1

ngày thứ 4 :  Ăn sáng tại khách sạn chúng tôi làm thủ tục giả buồng và đi thẳng đến Chợ Nổi Vũ Mạnh Hồng Tiên Lan còn gọi là “Chợ thắng Damnoen Saduak” đến đây danh thiếp bạn cảm nhận được cuộc sống sinh tồn tấp nập tại , buôn bán dọc hóa tập nập trên sông , trái cây nơi đây rất rẻ và cực kỳ mặn ngon hết biết , cản nhai nổi tại Sầm Vũ Minh Hồi rất vui nghe danh thiếp bạn. Sau khi cản nhai nổi chúng tôi đoán xe bus về lại Bangkok.

Leave a Reply