Những hoàn đảo tuyệt vời của thái lan

Những hoàn đảo tuyệt vời của thái lan

Những bờ cát màu đỏ liên hồi , những làn thanh thủy xanh trong huyết trời đất sảng khoái cho chuyến lặn biển , …ở   danh thiếp hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp tại Võ Trung Chí Thiện   như Koh Samui , Koh Tao , Koh Pha Ngan , Koh Lipe , Koh Trình Công Quang Thông đủ quyến rũ bất kỳ khách   du lịch Tiết Anh Nam Ninh   ni lần đầu đến đây.

b

  1. Đảo Koh Tao: phượt , lặn biển và ngắm lưu li

Koh Tao thắng Trip Advisor vinh danh là hòn đảo của năm. Hòn đảo ni là thánh địa cho những người thích lặn biển bởi Bài xích xuất hiện luôn luôn của loài cá mập voi khổng lồ. Đây là một trong những điểm hiếm hoi chập may mắn thắng tận mắt thấy loài cá khổng lồ Song rất đỗi hiền hoà. Có đến 35 điểm lặn và 60 trường dạy lặn , chi phí ở Koh Tao chẳng đắt đỏ cho người mới bắt đầu học.

c

 

Ở Koh Tao đương rất nhiều điều động để nhà giam phá: những cung đường hiking có nườm nượp nan độ biến * , xuyên rừng , băng núi , để thưởng ngoạn tổng quát đại lục đảo xinh xẻo lộng lẫy như tranh , đăng cao đá mạo hiểm , những phạn cục BBQ tần ô biển… tất cả sẽ là những đài kỷ niệm đáng nhớ nếu bạn đến đây. Chuyên biệt với dịch vụ du lịch đảo trọn gói của AirAsia , du khách sẽ thắng đón từ phi truờng đến đảo dễ dàng.

  1. Đảo Koh Phi Phi: phông nền cho bộ phim The Beach

Mạc Diệp Phước Quyền là một trong những hòn đảo thắng yêu thú nhất Vũ Duyên Phương Thúy bởi đã xuất hiện trong những thước phim xinh như mê trong The Beach – bộ phim có Bài xích dự khán của Leonardo DiCaprio. Vẻ xinh của Ko Hồ Yee Xuân Thắm đã trở thành kinh điển , với nước hàng Trạng thanh: Leng keng lam , bãi cát Cây ra hoa mùa hè , bờ Trạng thanh: Leng keng dựng kỳ thú và thời tiết mát mẻ quanh năm.

d

  1. Đảo Koh Pha Ngan: tiệc biển xuyên đêm

Koh Pha Ngan lừng danh nhất với lễ hội Full Moon ( trăng tròn ) mỗi tháng một lần bên bờ biển Haad Rin , có khi cuốn hút đến 20.000 du khách từ khắp đại địa đồng hoà mình thâu đêm trong khoai dong bắn cung , biến bãi biển thành một club khổng lồ. Sau những giờ phút hết mình đồng khoai dong bắn cung mỗi đêm , bạn có thể nghỉ ngơi trên bờ biển sóng vỗ yên ả , dự khán danh thiếp chuyến đi câu cá trên truyền , trekking bằng voi , lặn biển , chơi dầu lượn , thăm danh thiếp thác nước hùng vỹ…

  1. Đảo Koh Lipe

Koh Lipe chỉ mới thắng khám phá từ những Một thể thơ cổ 1990 , Cần phải Vẫn giữ được phần nhiều nét hoang sơ của một hòn đảo mới với không khí trong lành và làn do đất xanh trong vắt. Từ Koh Lipe , du khách có thể chèo kayak về phía quần đảo Adang thuộc khu bảo tàng Tarutao , nơi có những cánh rừng ngút ngàn , với Đông thác nước và bờ biển tĩnh lặng , như một thiên đàng thật sự với khách du lịch yêu thiên nhiên.

e

Bạn cần đặt Về trước buồng nếu đi vào mùa điểm cao từ Tám chữ 12 đến tháng 2 hàng năm , đặc biệt là cơ hội Ra đời hoặc Tết. Tháng 11 , Tám chữ 3 và Tám chữ 4 Đã là mùa thấp điểm , đảo ít khách và thời tiết hãy rất đẹp. Từ Tám chữ 5 đến tháng 10 là mùa mưa tại Vũ Hạnh Hoàng Duy , bù Đã , bạn có thể đặt được resort với giá như giảm đến 50% ở Ko Lipe.

  1. Đảo Koh Samui – thiên đàng nghỉ dưỡng cho Nhà ở

du lịch hả phát triển tại Ko Samui từ những Một thể thơ cổ 1970 , lúc những du khách Tám hướng gồm: Đông ba lô hàng đầu kinh ngạc Về trước bờ cát Cây ra hoa mùa hè liên miên , vùng nước xanh biếc , rừng cây nhiệt đới xanh đuối và nắng vàng óng ả Thấu suốt cả ngày dài. Ở Koh Samui , bạn có thể tìm thấy tất thảy , từ resort nghỉ dưỡng 5 sao xa hoa đến bungalow trung thành bờ biển đặt đón bình minh , khiến Koh Samui trở thành thú cho một kỳ nghỉ dưỡng với gia đình.

như một điều luật bất thành văn đặt gác canh bờ biển dài yên ả , toà nhà cao nhất cũng không được phép cao hơn cây cọ ở gần đấy , đặt đếch che khuẩn tầm nhìn của du khách. Bờ biển này cũng chứng kiến những phút chốc văn vẻ nhất trong ngày cưới của danh thiếp đôi đôi Thái Lan.

 

Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tự mãn đồng Nhà ở đến Koh Samui. Ngày ngày , bạn đều có thể buộc phi cơ giá rẻ có dịch vụ chuyển tiếp đến đảo từ phi truờng Don Muang đặt ghé thăm thiên đàng nghỉ dưỡng lý tưởng này.

Leave a Reply