Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore

Có những địa điểm vô cùng nổi tiếng ở Đảo quốcc Sư tử mà trong một tour du lich Singapore bạn chắc chắn không nên bỏ qua dịp tham quan những địa điểm ấy.

 

 

Đất nước Singapore xinh đẹp luôn khiến lòng người du khách xao xuyến cả lúc đến lẫn lúc đi. Những nét đẹp văn minh hiện đại hòa với những khu thiên nhiên bảo tồn sự hoang dã đã làm cho Singapore mang trong mình một sự hài hòa đầy thi vị.

Khi đến với Quốc đảo Sư tử này, sẽ có những khu vực, những địa điểm khiến mà bạn nhất định phải ghé đến tham quan và du lịch:

1. Sentosa: một hòn đảo nằm cách rời với thành phố trung tâm khoảng 500m. Đây là một hòn đảo đã được cải tạo và khai thác để trở thành một địa điểm tham quan xinh đẹp thu hút rất nhiêu du khách thừ khắp các nơi trên thế giới.

Jurong Bird Park

2. Vườn chim Jurong: là một trong những khu vườn quốc gia dùng để bảo tồn những động vật hoang dã và ở đây đặc biệt là những loài chim. Có thể nói đây là nơi tập trung nhiều nhất những loại chim trong khu vực Đông Nam Á, thậm chí là cả những giống loài nằm trong danh sách sách có nguy cơ bị tuyệt chủng trong sách đỏ.

3. Bảo tàng Sáp: Bảo tàng này nằm trên đảo Sentosa của Singapore. Đây là một bảo tàng trưng bày những tác phẩm điều khắc bằng sáp, mô tả lại cuộc sống của người dân Singapore từ thuở xa xưa cho đến tận hôm nay một cách thật sinh động và đầy tính nghệ thuật.

4. Đền thờ Sri Mariamman: là một ngôi đền của đạo giáo Hinđu giáo. Ngôi đền này mang trên mình những nét văn hóa tôn giáo đậm nét và cũng là một trong những di tích của quốc gia Singapore.

5. Cầu cảng Clarke Quay: thường được biết đến với tên gọi là bến Clarke có lịch sử rất lâu đời nhưng lại mang trên mình sự rực rỡ lung linh của những ánh đèn khi về đêm.

 

Theo: R.R

Leave a Reply