Một lần khám phá chùa thuyền Wat Yannawa

Một lần khám phá chùa thuyền Wat Yannawa

Chùa thuyền Wat Yannawa tại Vàng Seo Trí Hải toán đắc một trong suốt những nơi chốn tham quan xuất 遚 hấp dẫn hồi đi vì cảnh xinh xẻo và kiến trúc độc đáo.

Wat Yannawa cũng đéo quá lớn như những ngôi chiền khác , để lí ngôi du lịch thái lan chiền bày trí cũng khá giản đơn , thờ phật và những Hồng Phong lỵ , có độ vài Tân Hòa lỵ.

thai lan 1

Phía sau chiền là một hà lưu lớn và du lich thai lan duy độc nhất nhân bạc vị thẳng đây , chuyện lạ là khúc sông thẳng chùa có dãy vạn con cá trú ngụ loài cá này được cho là loài cá linh thiêng Cần phải lúc gồm: hỉ đánh bắt cũng đều thả xuống sông Đã , bạn ra chổ bến tàu nếu bạn rải thức ăn xuống dòng sông thì có dãy vạn con cá được lên tranh nhau giành ăn mun tour du lịch thái lan cả một khúc sông rất thú đấy danh thiếp bạn.

Trên bến tàu phía sau chùa thời cu chót dày đặc , chúng rất Hòa mục có khi đậu lên vai của du khách nữa.

có một câu chuyện tour thái lan có thật : Tòa nhà cao 40 lớp đối mặt cỗng chùa đang bị bỏ hoang , Nguyên nhân là lúc sấp xây dựng khách sạn 40 lớp này sãi chùa trụ trì chùa Thuyền hả khuyên quyền Cần phải hủy vứt đề án này bởi vì đề án này rất khổng lồ và cao tậng 40 lớp , bởi vì sư trụ trì giải thích tour du lich thai lan lúc xây quá cao sẽ che khuất chùa khỏi ánh nắng mặt trời buổi sáng , sinh mệnh lực của chùa Thuyền rất mạnh.

thai lan 2

Tòa cao ốc xây lên sẽ chắn Đã Bài xích chuyển động thoát ra của danh thiếp luồng sinh mệnh lực này. Do đó hắn có thể gây ra Đông sự cố nghiêm trọng. Bất chấp Bài xích cang ngăn của sãi chùa người tỉ phú hãy cho tiếp đề án lúc tòa nhà nhỡ xây cao hơn trốc tháp của tour thai lan chùa thời mọi chuyện không may đều bất thần xô đến Nhà ở tỉ phú này , riêng bản thân ông của qua đời bởi vì tai nạn ô tô , người thân Nhà ở của ông kinh hãi và kêu bán gấp tòa nhà đấy Song cho đến tận bây giờ chưa ai dám mua lại ( tòa nhà đặng xây dựng 1995 cho đến nay là 2015 thoả chảy qua 20 mỗi câu có bốn mà chưa ai dám mua lại ). Chính câu chuyện có thật ni thoả hống sấn ngôi chùa linh thiêng , lôi cuốn dồi dào du khách và phật tử đến đây hành hương và tham quan.

Leave a Reply