Du khách teen chọn quán nào khi du lịch Thái Lan

Du khách teen chọn quán nào khi du lịch Thái Lan

Thái Lan dường như đã trở thành địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với nhiều du khách tuổi teen. Địa điểm đẹp, nổi tiếng, có các dịch vụ hấp dẫn, ẩm thực tuyệt vời và là thiên đường mua sắm số 1 tại Đông Nam Á.

 

 

 

Nếu bạn có một chuyến du lịch Thái Lan, thì bạn sẽ không thể không ghé qua các hàng quán đậm chất teen ở Bangkok Thái Lan đâu nhé!

Mango Tango thai lan

Hệ thống các món tráng miệng hoành tráng nhất Thái Lan phải kể đến Mango Tango, hầu như thực khách của các nhà hàng này đều nằm trong lứa tuổi teen và có cả khách du lịch Thái Lan bất kể lứa tuổi. Ngoài xôi xoài trứ danh, Mango Tango sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp hơn về khoản trang trí và những món ăn đi kèm.

Grey Hound Café thai lan

Một quán cà phê sang chảnh đúng điệu, mang tên Grey Hound Café được lựa chọn là điểm hẹn hò tuyệt vời cho các cặp đôi yêu nhau. Và nó còn nổi tiếng hơn, khi là nơi quay các bộ phim nổi tiếng của xứ chùa vàng. Với mức độ nổi tiếng cùng nội thất đẹp lung linh, Grey Hound Café là nơi để khách du lịch Thái Lan, đặc biệt là giới trẻ thích thú pose hình khoe bạn bè và thưởng thức những món ăn Thái được chế biến kỳ công.

Let Them Eat Cake thai lan

Let Them Eat Cake sẽ không hổ danh là thiên đường bánh ngọt khi bạn bước chân vào đây. Sự phong phú của các món bánh ngọt và những thức uống có whipping cream béo ngậy, cửa hàng là chốn xoa dịu những bao tử teen hảo ngọt tuyệt vời nhất tại Bang Kok. Và với khách du lịch Thái Lan hảo ngọt, thì cửa hàng là địa chỉ đáng quan tâm lắm đây!

Mr. Jones thai lan

Lại một thế giới bánh làm điên đảo các bạn teen Thái Lan và cả khách du lịch Thái Lan khi đến đây. Đó chính là cửa hàng bánh Mr. Jone, nằm ở vị trí ra vào của trung tâm thương mại Siam Center, Mr. Jone gây ấn tượng với lối thiết kế độc đáo hoàn toàn từ gỗ trong ánh sáng vàng dịu nhẹ, ấm áp. cửa hàng có menu bánh các vị lên đến gần 100 loại khác nhau, đủ sức thoả lòng những teen có niềm yêu thích đối với các món bánh ngọt này.

 

 

 

 

Leave a Reply