Chín địa điểm nên thăm quan khi di Thai Lan

Chín địa điểm nên thăm quan khi di Thai Lan

Trọng tâm thương nghiệp MBK

trọng tâm MBK là một tòa nhà 8 dạo lớn , nổi là một trong suốt những trọng tâm mua các đồ dùng lớn nhất châu lệ Á , với hơn 2.000 cửa hàng và dịch vụ , dồi dào khu vực tour du lich thai lan ẩm thực và chiếu phim lớn. MBK là địa điểm tấp nập nhất so với những trung tâm mua sắm to ở Bangkok. Chủng loại dãy hóa khôn cùng phong phú , phục vụ đủ cho tất thảy danh thiếp đối tượng khách.

Trung tâm thời trang Platium

Mới đưa vào hoạt động vài Một thể thơ cổ gần đây , Platinum đeo đến cho khách hàngnhững sản phẩm thời trang Đa chủng. Mọi từng lớp , mọi đối tượng tầng lớp đều có thể tuyển trạch những bộ trang phục hài lòng với mức chớ chi hiệp túi tiền. Theo Đông du khách đánh giá , chớ chi một số trang phục ở đây bình thường rẻ hơn 30% so với phía ngoài.

1
du lich thai lan

 

Siam Discovery

Nằm đối mặt với MBK , Siam Discovery tọa nộ trên 6 tầng. Vị lai 100 gian hàng , Song nơi đây tập kết danh thiếp thương hiệu thời trang cao cấp , đồ thể thao , nội thất , mỹ phẩm và danh thiếp đồ công nghệ. Mọi sản phẩm nơi đây đều toát lên Bài xích tinh tế và sang trọng.

Siam Discovery..

Thời trang , mỹ phẩm , đồ thể thao , điện tử ở 3 tầng dưới. Tầng 4 và 5 dành cho danh thiếp thiết bị nội thất. Ở đây có hai thương hiệu đám xá nhất là Loft của Nhật và Doi Tung Lifestyle của Thái Lan. Đặc biệt , ở tầng 6 là sân trượt băng và bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Bangkok , nơi chưng tour thai lan bày Đông bức tượng mô phỏng hình dáng danh thiếp ngôi sao.

Central World

Bạn không thể bỏ qua tòa nhà 7 tầng nhà với diện tích 550.000 m2 ni chập du lịch Bangkok. Nơi đây có gần 1.000 gian hàng và quán cà phê , Đông rạp chiếu phim , sân trượt băng , trung tâm giáo dục giải trí cho con nít , hai siêu thị to và Đông tuyển trạch cho đớp uống.

Bạn cần chuẩn bị sẵn tiền Về trước chập vào đây , bởi sẽ khó cưỡng lại sức quyến rũ của danh thiếp mặt hàng áo quần , đồ công nghệ , sách , cửa hàng đồ nội thất , thẩm mỹ viện , và đồ đớp từ tứ phía trên thế giới.

Taling Chan

Đây là một khu chợ nổi nằm ở phía đất Bangkok , họp từ 9-16h. Có Đông đặc trưng giống với các chợ nổi ở bên tây Việt Tử , chợ Taling Chan bán các món ngốn truyền thống của Thái Lan , món tráng miệng và trái cây trên thuyền.

Emporium

Đây là trọng tâm thời trang lớn nhất Thái Lan , báy bán rất nhiều các mặt hàng thời trang. Ở đây bạn dễ dàng tầm chộ một chiếc váy của một thương hiệu nổi danh biếu tới cặp cút giá mà bình dân.

2
tour du lịch thái lan

 

 

Amarin

ví như mơ thương hiệu , nhưng muốn mua đồ giảm giá , bạn chẳng thể bỏ quá Amarin. Thời kì biếu mỗi đợt giảm giá có khả năng kéo dài vài tuần biếu bạn thỏa sức cân nhắc lựa chọn các thương hiệu. Nơi đây cũng là lựa chọn lý tưởng biếu những ai muốn đặng massage , làm đẹp bởi chưng thừa thãi những spa to rỏ với hàng ngũ viên chức Hòa mục và chuyên nghiệp.

Terminal 21

Bước vào Terminal 21 , bạn sẽ có cảm giác như tao còn đến những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Bạn có khả năng cữ bước ở “Tokyo” , cữ bước trên “đường phố Carnaby” , “London” , “thành phố Istanbul” hay đơn giản là thưởng thức những món ngon ở “khu phố Fisherman’s Wharf ở San Francisco”. Viên chức ở đây đều mặc đồng phục chi như những tiếp viên hàng không , tất cả mang tới tặng bạn kinh tour thái lan qua nghiệm tuyệt vời vời.

Terminal 21.

ChinaTown

Đây là khu phố tập trung nườm nượp người Hoa sinh sống , là lựa chọn đầu tiên tặng những ai nằm mộng trang sức. Nơi đây tập trung hàng trăm cửa hiệu lớn bé bày bán các loại nữ trang , vàng bạc , phụ kiện làm đẹp sản vật phong phú và xinh xẻo mắt.

Leave a Reply